ช่อง Youtube ลดความอ้วน สำหรับสาว ๆ 

การลดความอ้วน เป็นอะไรที่ถือว่าคู่กันกับผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ที่แน่นอนว่าต้องมีทั้งเรื่องของความสวยงาม และสุขภาพ ที่จะต้องได้จากการลดน้ำหนักนั่นเอง แต่ถ้าเกิดว่าอยากจะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง บางคนไม่มีเวลาออกไปฟิตเนส หรือแม้กระทั่งไม่พร้อมจะเสียเงินไปกับคอร์สลดน้ำหนัก วันนี้ rurueang.com เราจึงมาแนะนำ ช่อง Youtube ลดความอ้วน ที่จะแนะนำแนวทางลดน้ำหนักให้กับสาว ๆ แบบฟรี ๆ แถมยังสามารถทำตามได้ไม่อยาก เห็นผลจริงด้วย มีช่องไหนบ้างต้องติดตาม

รวม 5 ช่อง Youtube ลดความอ้วน

 รวม 5 ช่อง Youtube ลดความอ้วน

ถ้าเกิดว่ากำลังอยากจะได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย หรือว่าลดน้ำหนักเรามี 5 ช่อง Youtube ลดความอ้วน มาแนะนำ ซึ่งรับรองเลยว่าทำตามได้ และแต่ละช่องก็มีประสบการณ์ตรงกับการลดน้ำหนัก กันมาทั้งนั้น ที่สำคัญ ไม่จำเป็นจะต้องเข้ายิมเสมอไป มีเสื่อโยคะสักผืนก็ออกกำลังกายตามได้แล้ว ซึ่งทั้ง 5 ช่องที่ว่าก็มีตามนี้เลย

  1. pimwa ช่องนี้เป็นของ คุณพิมวา ซึ่งเคยอ้วนมาก่อน และได้ลดน้ำหนักลงมาถึง 30 กิโลกรัม ซึ่งเธอก้ได้บอกถึงบทเรียนที่เธอได้รับจากการลดน้ำหนักครั้งนี้ และได้นำมาแชร์ในช่องยูทูปช่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การออกกำลังกาย แถมวิธีที่เธอแนะนำก็เป็นวิธีที่ไม่ทำให้โยโย่ด้วยนะ ใครที่อยากลดน้ำหนัก และสามารถคงรูปร่างไว้ได้ในระยะยาว ช่องนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ 
  2. Panny Kanjana นี่คือช่องที่ถ่ายทอดการดูแลน้ำหนักแบบ vlog ซึ่งคุณจะสามารถเห็นได้เลยว่าแต่ละวันในช่วงการลดน้ำหนักของเธอ ต้องทำอะไรบ้าง และมีข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามอย่างไร รวมถึงการทำอาหารสำหรับการลดน้ำหนักด้วย 
  3. BEBE FIT ROUTINE วงการเบเบ้ เข้าแล้วพร้อม ใครอยากออกกำลังกายง่าย ๆ ท่าออกกำลังกาย หุ่นเป๊ะ ได้ที่บ้าน แต่ได้หุ่นปัง สุขภาพดีกลับมาต้องช่องนี้เลย เพราะเบเบ้จะพาคุณไปถึงฝั่งได้แน่นอน ด้วยการออกกำลังกายสไตล์คาดิโอ เบิร์นไขมันสุด ๆ เล่นได้ง่าย ๆ ใครก็เล่นได้ เพียงแค่จะต้องทำอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าคุ้มเหนื่อย
  4. POPSUGAR Fitness ใครไม่ชอบการคาดิโอแบบเก่า ๆ ที่แสนจะน่าเบื่อ ต้องช่องนี้เลย เพราะยูทูปช่องนี้จะพาคุณขยับร่างกาย ด้วยการเต้น ใครขี้เบื่อ ต้องช่องนี้เลย มีคลิปให้เลือกเยอะอีกด้วยนะ
  5. sixpackclub.net สาว ๆ คนไหนอยากมีร่องเอว 11 อยากหุ่นสวยปัง ต้องช่องนี้เลย เพราะเขามีเทคนิคการออกกำลังกายเน้นสร้างกร้ามเนื้อดีมาก ๆ สาว ๆ ทำตามได้แน่นอน

การกินก็สำคัญ สำหรับการลดหุ่น

นอกเหนือจากการออกกำลังกาย ก็มีเรื่องของการลดอาหารการกินลง ให้เหมาะสมนี่แหละ ที่ไม่ควรจะมองข้ามเลย เนื่องจากว่ามีหลายคนยังกินเหมือนเดิม แต่คิดว่าออกกำลังกายจะช่วยได้ แต่จริง ๆ การกินสำคัญมากกว่าซะอีก เพราะฉะนั้นออกกำลังกายได้แล้ว จะต้องเลือกกินให้ดีด้วย ถ้าทำได้รับรองว่าน้ำหนักลดแน่นอน