รองเท้ากีฬา PAN สำหรับใส่วิ่ง ราคาสุดชิว ไม่เกิน 2,000

ถ้าเกิดว่าคุณอยากจะได้รองเท้ากีฬาใส่สบาย เหมาะกับการออกกำลังกาย และที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋า หนึ่งในแบรนด์ที่จะต้องแนะนำเลยก็คงจะต้องเป็น รองเท้ากีฬา PAN นี่แหละ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นผู้ผลิตรองเท้ากีฬารายใหญ่อีกหนึ่งแบรนด์ที่นักกีฬาหลาย ๆ คนเลือกใช้กัน เห็นแบรนด์ดูเหมือนจะเป็นรองเท้านำเข้า แต่รู้ไหมว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทย โดยที่เกิดเป็นแบรนด์นี้ได้ ผู้ผลิตเคยเป็นบริษัทผลิตให้กับแบรนด์รองเท้าชื่อดัง อย่างเช่น ไนกี้ เป็นต้น ทำให้ทางผู้ผลิตมีความรู้เกี่ยวกับการทำรองเท้าจากแบรนด์ดังระดับโลก จนสุดท้ายได้มาเปิดแบรนด์เป็นของตัวเอง

แนะนำ รองเท้ากีฬา PAN ราคาดี ไม่เกิน 2,000 บาท

ถ้าต้องการรองเท้าถึกทน ใส่ได้บ่อย ๆ เล่นกีฬาถนัด ๆ แต่ราคาย่อมเยา เราแนะนำ รองเท้ากีฬา PAN 5 รุ่นนี้เลย เพราะเป็นรองเท้าที่คุณภาพคุ้มเกินราคามาก ๆ นอกจากจะใส่สบาย เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว ยังเป็นรองเท้าที่ถูกดีไซน์มาอย่างสวย ทำให้ใส่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นไปอีก เอาล่ะ ไปดุกันเลยดีกว่าว่ารองเท้ารุ่นไหน น่าซื้อ ราคาดี ถูกใจคุณได้บ้าง

1. รองเท้าวิ่ง รุ่น FLYDAY2 ราคา 700 บาท

รองเท้าวิ่ง รุ่น FLYDAY2 ราคา 700 บาท

รองเท้ารุ่นนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมที่ช่วยเรื่องของการลดกลิ่น และการระบายอากาศได้ดี เพราะในส่วนของอัปเปอร์ใช้ Ultra Mesh ผ้ารูตาข่ายน้ำหนักเบา มาพร้อมกับ เทคโนโลยีซัพพอร์ตได้อย่างเหมาะสม เช่น Bubble Foam โดยจะเป็นเทคโนโลยีที่มาจากการใช้วัสดุที่มีการพัฒนามาจาก EVA เกรดสูง ส่วนราคาก็ถือว่าเบาเลยทีเดียว

2. รองเท้าวิ่ง รุ่น VEGAN ราคา 1,100 บาท

รองเท้าดีไซน์มาให้สามารถสวมใส่ง่าย ไม่จำเป็นจะต้องผูกเชือกเลย แถมยังมีน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ และเช่นเดียวกันกับรุ่นที่แล้วที่เราแนะนำไป ในส่วนของอัปเปอร์ยังคงใช้ Ultra Mesh ผ้ารูตาข่ายน้ำหนักเบา ที่ทำให้มีการระบายอากาศได้อย่างดี พร้อมทั้งยังมีการซัพพอร์ตด้านแรงกระแทกจาก Bubble Foam รองรับการลงน้ำหนักช่วงขา และเท้าได้ดี

3. รองเท้าวิ่ง รุ่น TANKER ราคา 1,400 บาท

เรื่องของความทนทาน ต้องรุ่นนี้เลย เพราะมีพื้นจากยางบริสุทธิ์ ช่วยเรื่องของการยืดเกาะได้ดีอีกด้วย เหมาะกับการวิ่งวิบาก หรือจะใส่วิ่ง ก็ได้หมด ปีนเขาก็สบาย วัสดุอัปเปอร์ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เพื่อต้องการความยืดหยุ่นและเสริมการเคลือบ PU ไว้ด้านใน มีพื้นชั้นกลาง Bubble Foam ดูดซับแรงอีกหนึ่งชั้น และยังคงเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลย

4. รองเท้าวิ่ง รุ่น PREDATOR THANK YOU EDITION ราคา 2,000 บาท

ใครสายวิ่งต้องรุ่นนี้ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อให้คนหน้าเท้ากว้างสามารถสวมใส่ได้สบาย ใส่นาน ๆ ก็ไม่มีเจ็ม แถมยังมี Breathable Cool Mesh หรือหน้าผ้าระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม ลดความร้อนภายในรองเท้าได้ดีเลย เสริมพื้นชั้นกลางด้วย Eva Foam รองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ ทนทาน แต่ตัวรองเท้าเบาสบาย มีน้ำหนักเพียงแค่ 215 กรัม

5. รองเท้าวิ่ง รุ่น M Run Shoes Hedes ราคา 597 บาท 

รองเท้าวิ่ง รุ่น M Run Shoes Hedes ราคา 597 บาท

นี่น่าจะเป็นรุ่นที่เหมาะกับนักวิ่งมือใหม่มากที่สุด เพราะราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ แม้ว่าจะไม่ได้มีเทคโนโลยีอะไรใส่เข้าไปมากมาย แต่ก็ยังถือว่าเป็นรองเท้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพ สมราคาพอสมควร โดยจะใรจุดที่ใส่ผ่าตาข่ายเข้ามาเพื่อให้รองเท้าสามารถระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้ารับแรงกระแทกได้พอสมควร และยังสามารถยืดเกาะพื้นได้ดีเลยทีเดียว

รองเท้ากีฬา PAN ทางเลือกของนักกีฬามือใหม่

สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มเล่นกีฬา หรือว่าเล่นอยู่แล้ว แต่มีงบน้อย แนะนำ รองเท้ากีฬา PAN รองเท้ากีฬา PAN เลย เพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในด้านของการใช้งานการวิ่งต่าง ๆ หรือการเล่นกีฬา นอกจากนี้ราคายังจับต้งอได้ ถือว่าสบายกระเป๋าสุด ๆ มันทุนแค่ 2,000 บาท ก็ได้รองเท้าวิ่งดี ๆ ไปใช้ได้แล้ว ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ไทย ก็ถือว่าได้อุดหนุนของคนไทยไปด้วยเลย

>> แนะนำเพิ่มเติม มือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นการวิ่ง มาดู 4 สาเหตุ ทำให้วิ่งแล้วจุก ว่าเกิดขึ้นจากอะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร และแก้ปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร บทความนี้จะตอบคำถามที่สพคัญได้ครบทุกประเด็น